Furniture

LIVING ROOM

Với những không gian cần sự gần gũi và thân thiện như phòng khách, phong cách Bắc Âu - Scandianvian sẽ là lựa chọn phù hợp. Vốn nổi tiếng nhờ đặc trưng đơn giản và hữu dụng, các thiết kế theo phong cách này, nhất là cho nhà ở đô thị, còn rất quan tâm đến tính linh hoạt và đa năng trong sản phẩm. Một phòng khách mang tinh thần Bắc Âu luôn cởi mở với ánh sáng tự nhiên, không khí lưu thông, sử dụng màu sắc hài hoà, đường nét tinh tế và đề cao tính thiên nhiên trong vật liệu, hình ảnh. Cách bố trí không gian cũng có tiết chế, "dùng ít được nhiều" và không gượng ép theo những tiêu chuẩn cố định.

Song song đó, trong những trường hợp cần thiết, các vật dụng cũng có thể dễ dàng biến hoá để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Sự xuất hiện ngày càng phổ biến của chiếc sofa bed trong phòng khách là minh chứng cụ thể cho xu hướng này.

BEDROOM

Êm ái và an toàn, các thiết kế dành riêng cho phòng ngủ được AConcept giới thiệu luôn là vật dụng được gia chủ yêu thích. Hầu hết các sản phẩm giường đều được bọc vải mềm mại và thoáng mát, như ôm trọn, vỗ về giấc ngủ. Các nhà thiết kế đến từ Bắc Âu đã tạo nên những mẫu giường "hiểu" được cảm giác của người sử dụng, có độ rộng rãi đặc biệt, đường nét thanh thoát và sự dễ chịu của bề mặt vật liệu khi tiếp xúc.

Các sản phẩm nội thất phòng ngủ khác không cạnh tranh với "nhân vật chính" mà chú trọng tính công năng và gọn nhẹ. Thay vì sự rườm rà về chi tiết hay đồ sộ về kích thước, các mẫu bàn, tủ đầu giường, bàn làm việc trong phòng ngủ... đều có xu hướng tối giản, dễ phối hợp với nhiều phong cách không gian.

AConcept Ho Chi Minh

  • 206 Nam Ky Khoi Nghia Street, Ward 06, District 03, Ho Chi Minh City

AConcept Ha Noi

  • 10 Chuong Duong Do street, Hoan Kiem District, Ha Noi City

Get access to special offers, events and much more

Please leave your email address here

https://www.aconcept-vn.com/
https://www.aconcept-vn.com/catalog/view/theme/